Thử sức với trò chơi mạo hiểm dưới nước Flyboard tại Nha Trang

Thử sức với trò chơi mạo hiểm dưới nước Flyboard tại Nha Trang

Là một bộ môn thể thao mạo hiểm dưới nước mới du nhập vào Việt Nam, tuy nhiên Flyboard đã được nhiều người chơi đón nhận và yêu thích. Bạn có thể trải nghiệm và thử sức mình với bộ môn đầy kích thích này tại vùng biển Nha Trang.

 Tại Nha Trang, có hẳn một team Flyboard, vì vậy hãy yên tâm rằng bạn sẽ được hướng dẫn rất tận tình về cách chơi bộ môn này. Team Flyboard Nha Trang sẽ hướng dẫn cho người chơi các kỹ thuật chơi và cách lượn trên mặt nước. Bạn sẽ được phát các đồ bảo hộ cẩn thận để đảm bảo sự an toàn.

Là môn thể thao dưới nước, vì vậy, để có thể chơi trò chơi này, trước tiên bạn phải đảm bảo về sức khỏe, không sợ độ cao, yêu thích sự mạo hiểm. Tất nhiên, bạn phải biết bơi thì mới có thể thử sức với trò chơi này.

 Một điều tuyệt vời khi chơi Flyboard tại Nha Trang chính là có cơ hội được ngắm nhìn bãi biển vô cùng đẹp. Nhắc đến Nha Trang ai cùng phải xuýt xoa trước bờ cát trắng trải dài ôm lấy bờ biển xanh biếc với những cơn sóng dập dìu.  Trải nghiệm Flyboard ở đây thực sự là một điều thú vị khi bạn có thể ngắm nhìn cảnh đẹp nơi đây từ trên cao, rồi lại được hòa mình cùng đại dương xanh thẳm với chiếc ván bay nhỏ gọn.

Để làm quen trò chơi này, bạn chỉ cần được hướng dẫn và tập luyện trong vòng khoảng 1 tiếng. Với sức khỏe đảm bảo và yêu thích khám phá thiên nhiên, mạo hiểm thì chỉ một vài tiếng sau bạn đã có thể nhào lộn và hưởng thụ cảm giác tuyệt vời với những trải nghiệm khó quên.

Nếu một lần đến với Nha Trang, hãy đừng quên thử sức với bộ môn thú vị này.